TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP, VÁN MFC LÀ GÌ?

Tủ bếp gỗ công nghiệp MFC được sử dụng phổ biến, tuy nhiên nhiều người không biết tủ bếp MFC là gì và những ưu, nhược điểm so với loại tủ bếp làm từ chất liệu khác như thế nào?

Gỗ MFC là một lại gỗ công nghiệp, từ MFC được viết tắt bởi Melamine Face Chipboard là một loại vật liệu gỗ được sử dụng phổ biến hiện nay. Gỗ MFC được sản xuất từ dăm gỗ của các cây gỗ ngắn ngày được băm nhỏ và mịn, sau đó dăm sẽ được trộn cùng với keo chuyên dụng để đưa vào ép ở nhiệt độ cùng áp suất cao để tạo độ dày và chắc chắn cho ván gỗ. Khi được ép xong cốt gỗ sẽ được phủ lên trên bề mặt bằng lớp phủ Melamine có cấu tạo từ 3 lớp phụ bao gồm: giấy mỏng tạo bề mặt, lớp màu trang trí và lớp tạo độ bóng có tác dụng chống nước và chống trầy xước.

Hiện nay, gỗ công nghiệp MFC được sử dụng rộng rãi , chiếm đến 80% các sản phẩm đồ dùng nội thất gỗ cho : nhà ở, văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học..

Vậy tủ bếp gỗ MFC là loại tủ bếp được làm từ gỗ công nghiệp MFC. Đây là một trong những loại tủ bếp gỗ công nghiệp được người dùng ưa chuộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tủ bếp gỗ đẹp hiện đại giá rẻ – Nội Thất Tủ Bếp Minh Kiệt 0937.878.414