Tổng hợp các tiêu chí đánh giá về dự án hải giang merry land bạn nên tham khảo

Cái tên dự án hải giang merry land đã không còn quá xa lạ với bất kỳ ai trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên để có cái nhìn tổng quan và bán tin nhất hãy cùng tham khảo thêm những chi tiết qua bài viết sau.

Đâu là những tiềm năng lớn nhất khi khai thác du lịch biển từ dự án hải giang merry land 

Dự án hải giang merry land có vị trí chiến lược khi nó nằm ngay tại bãi biển Hải Giang, Quy Nhơn, khu du lịch Hải Giang. Dễ có thể thấy ngoài pháp lý merryland quy nhơn, Merry Land sở hữu lợi thế từ định hướng phát triển du lịch biển đảo tại đây.

Có thể nói, Quy Nhơn trước đó đã được coi là “thủ phủ du lịch” của Bình Định. Các nhà lãnh đạo của tỉnh đã có những định hướng kịp thời để phát triển theo mô hình thành phố hiện đại. 

Với lợi thế ngát biển dự án cách cán màng lại cơ hội sinh lời cao
Với lợi thế ngát biển dự án cách cán màng lại cơ hội sinh lời cao 

Nét đặc sắc của dự án biển Quy Nhơn chính là có sự đan xen cùng bản sắc và giữ gìn được nét cảnh quan riêng biệt. Nhiều khu du lịch, resort tại Bình Định trong nhiều năm qua đã được hình thành. Tính đến nay thì du lịch của tỉnh Bình Định đã thu hút lượng du khách đều đặn đến tham quan, nghỉ dưỡng hàng năm. Sở hữu một ưu thế rất lớn từ tiềm năng du lịch đã có trước đó thì dự án hải giang merry land chắc chắn hứa hẹn những sự thú vị dành cho bất kỳ ai muốn đầu tư.

Cơ sở hạ tầng phục vụ cho dự án hải giang merry land 

Rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến các dự án bất động sản bởi những cơ sở hạ tầng phục vụ cho nó. Đây là một trong những tiêu chí để đảm bảo cho quá trình phát triển du lịch, ngoài cảnh quan. Đặc biệt là yếu tố tiện ích được chú trọng thì cơ sở hạ tầng. Thời gian qua, Quy Nhơn ngày càng quan tâm và chú trọng đến việc hoàn thiện hạ tầng. Chính quyền đã xây dựng một hệ thống giao thông từ đường bộ, đường hàng không cho tới đường thủy,… 

Thành Phố Biển Quy Nhơn được ví như là một maldive thu nhỏ
Thành Phố Biển Quy Nhơn được ví như là một maldive thu nhỏ 

Các dự án nổi bật xoay quanh giao thông có thể kể đến:

  • Sân bay quốc tế Phù Cát sau khi hoàn thành đã đạt đủ tiêu chí kỹ thuật và đưa vào hoạt động
  • Tuyến đường sắt Bắc – Nam được xây dựng từ lâu với đoạn chạy qua Bình Định có 2 ga là Diêu Trì và Quy Nhơn. 
  • Nhiều tuyến đường bộ, quốc lộ nối liên tỉnh giáp ranh đã và đang giúp cho việc kết nối vùng trở nên thuận tiện hơn. 
  • Trong đó, nổi lên là tuyến cao tốc Bình Định – Quảng Ngãi và Quy Nhơn – Pleiku mới đây đã được Thủ tướng phê duyệt và sẽ triển khai trong thời gian tới.

Định hướng phát triển du lịch từ dự án hải giang merry land hướng đến các mô hình nghỉ dưỡng 

Hiện nay các loại hình nghỉ dưỡng đang được giới bất động sản đánh giá cao. Do vậy là chắc chắn dự án hải giang merry land đã và đang được định hướng phát triển đưa du lịch nghỉ dưỡng biển. Đây cũng là xu hướng và và một phần trở thành động lực thu hút du khách từ các nơi tìm tới. Trong tương lai xa hơn là trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của khu vực.

Bài viết vừa mang đến cho bạn một số những lý do về các tiềm năng nếu đầu tư vào dự án hải giang merry land nhanh tay để lại số điện thoại để sở hữu được một trong những căn hộ quý giá tại thành phố biển Quy Nhơn này 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tủ bếp gỗ đẹp hiện đại giá rẻ – Nội Thất Tủ Bếp Minh Kiệt 0937.878.414