Tất tần tật thông tin về dự án Đông Tăng Long

Toạ lạc tại vị trí chiến lược, dự án Đông Tăng Long đã đem lại nhiều ích lợi xã hội không chỉ giúp cung cấp chỗ ăn cư tuyệt hảo cho cư dân mà đây còn là một trong dự án trọng điểm thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển mạnh mẽ. Vậy dự án này có gì đặc biệt? Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án nhé!

Thông tin tổng quan về dự án Đông Tăng Long

Dự án được khởi công xây dựng với chủ đầu tư là Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà và đô thị HUD và được triển khai xây dụng bởi công ty phát triển nhà và đô thị HUD.

Dự án được xây dựng trên tuyến đường Liên Phường, Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai của Quận 9 dự đoán sẽ là một trong những dự án hoành tráng trãi rộng trong khuôn viên 160 hecta.

Dự án gồm nhiều những hạng mục công trình khác nhau trong đó đất để ở chiếm 43%, phần còn lại là phục vụ cho những công trình dân dụng như công viêc, khu thể dục, thể thao, bãi đậu xe của cư dân.

Tại https://dongtanglong.net.vn/ cho hay dự án sẽ cung cấp cho người dân với nhiều hạng mục công trình như nhà phố, biệt thực sông lập, biệt thự độc lập được thiết kế nhã nhặn và sang trọng. Hầu hết những công trình này gồm 1 trệt và 2 lầu nên cư dân sẽ có nhiều không gian cho gia đình của mình.

Dự án Đông Tăng Long tại quận 9
Dự án Đông Tăng Long tại quận 9

Bên cạnh đó, trong khuôn viên của dự án sẽ có nhiều công trình tiện ích khác nhau phục vụ nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi, giải trí của con người,… nên chắc hẵn đây sẽ là một trong những dự án đáng mong đợi nhất từ trước đến giờ.

Những lí do chúng ta không thể bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án Đông Tăng Long

Có thể thấy rằng, ít có dự án nào mang đến cho người dân nhiều tiện ích trong cuộc sống như https://dongtanglong.net.vn/. Bởi dự án Đông Tăng Long sẽ đem đến hơn 500 căn hộ đang chuẩn bị hoàn thiện nội thất và bàn giao cho khách hàng đã đặt cọc trước đó. 

Những tiện ích có trong khuôn viên đầy đủ tiện nghi với nhiều cây xanh, khu tập thể dục thể thao nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Đang triển khai xây dựng với công viên hiện đại tại An Lộc, Thủ Thiêm và Bason.

Sơ đồ quy hoạch của dự án
Sơ đồ quy hoạch của dự án

Công viên trăm tỷ ven hồ Melody đang chuẩn bị thi công sẽ đem đến một không gian sống xanh sạch đẹp cho cư dân trong khu vực.

Theo thông tin https://dongtanglong.net.vn/ thì những căn hộ cao cấp mà chủ đầu tư TECCO xây dựng đã triển khai ở phần móng, nhưng ngôi nhà mẫu và nhà điều hành đã được hoàn thiện chỉnh chu và đang được rao bán.

300 căn biệt thự- nhà phố- shophouse đã được rao bán với giá ưu đãi lớn.

Với những tiện ích mà dự án Đông Tăng Long đã và đang hoàn thiện chắc chắn sẽ đem đến một nơi an cư tuyệt vời dành cho những người dân ở TPHCM và khu vực lân cận. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại https://dongtanglong.net.vn/ hoặc liên hệ hotline để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ thêm thông tin nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tủ bếp gỗ đẹp hiện đại giá rẻ – Nội Thất Tủ Bếp Minh Kiệt 0937.878.414