Quy trình thiết kế kiến trúc uy tín, chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế kiến trúc uy tín chuyên nghiệp? quy trình thiết kế kiến trúc phức tạp ahy đơn giản? đang là một trong những câu hỏi được người tiêu dùng truy cập nhiều nhất hiện nay. Vậy bạn đã tìm thấy câu trả lời khiến mình ưng ý chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Quy trình thiết kế kiến trúc uy tín, chất lượng, chính xác

Quy trình thiết kế kiến trúc uy tín, chuyên nghiệp
Quy trình thiết kế kiến trúc uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tò mò không biết quy trình thiết kế kiến trúc uy tín diễn ra như thế nào thì chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin vô cùng chính xác, chất lượng: 

– Bước 1: Thấu hiều nhu cầu- tư vấn sơ bộ là trao đổi thông tin dự án, thông tin khu đất, tìm hiểu yêu cầu chung của chủ đầu tư. Và tư vấn hướng phát triển dự án, tư vấn công năng sử dụng, tư vấn kiến trúc công trình, tư vấn cảnh quan.

– Bước 2: Thiết kế kiến trúc sơ bộ: kiển tra, đo đạt đánh giá tình hình khu đất, đánh giá hướng tiếp cận công trình, dự án, tư vấn hướng phát triển dự án. Thiết kế mặt bằng, mặt cắt sơ bộ, bố trí công năng sơ bộ, ký kết hợp đồng thiết kế.

– Bước 3: Thiết kế kiến trúc hoàn chỉnh: mặt bằng, công năng hoàn chỉnh, mặt cắt mặt, mặt cắt đứng, phối cảnh công trình, phối cảnh cảnh quan,  phối cảnh nội thất. Chốt phương án thiết kế, chỉnh sửa bản vẽ theo yêu cầu của chủ đầu tư, tư vấn yêu cầu chỉnh sửa của chủ đầu tư, chốt phương án thiết kế với chủ đầu tư

– Bước 4: Triển khai thiết kế dự án: hồ sơ triển khai bao gồm: hồ sơ kiến trúc, hồ sơ kết cấu, hồ sơ điện, hồ sơ nước, hồ sơ phòng cháy chữa cháy, hồ sơ điều hòa không khí, thuyết minh dự án, dự toán. Thẩm tra hồ sơ, hoàn thiện hồ sơ.

Hiệp Anh Khoa công ty thiết kế kiến trúc uy tín

Hiệp Anh Khoa công ty thiết kế kiến trúc uy tín
Hiệp Anh Khoa công ty thiết kế kiến trúc uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế kiến trúc uy tín có thể đáp ứng, mang đến cho mình những sản phẩm chất lượng. Thì hãy đến ngay với công ty Hiệp Anh Khoa

Một khi đến với công ty bạn sẽ được trải nghiệm, sử dụng những dịch vụ chất lượng hàng đầu thị trường như thi công, xây dựng, thiết kế nội thất,…với giá thành vô cùng hợp lý, vừa túi tiền người tiêu dùng.

Ngoài ra, công ty còn cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng. Hay phát hiện ra sai xót khi thực hiên dịch vụ. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết vấn đề cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi về thiết kế kiến trúc uy tín sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị hấp dẫn. Công ty Hiệp Anh Khoa luôn là lựa chọn, điểm đến tuyệt vời cho mọi khách hàng.

Dưới đây là một số thông tin cần thiết về công ty:

– Tên: Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hiệp Anh Khoa.

– Địa chỉ: Lô N, Ô số 4, Đường Đồng Khởi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

– Hotline: 0948 889 399- 02743 801 456.

– Email: @hiepanhkhoa.com.vn.

– Website: https://www.hiepanhkhoa.com.vn/ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tủ bếp gỗ đẹp hiện đại giá rẻ – Nội Thất Tủ Bếp Minh Kiệt 0937.878.414