Những chất liệu lót sàn xe tải chống trượt bạn cần biết

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa cần đảm bảo hàng hóa được sắp xếp an toàn. Trong khi các sàn xe tải thường trơn trượt. Do đó bạn cần lựa chọn các tấm lót sàn phù hợp để giảm thiểu sự trơn trượt và đảm bảo hàng hóa được an toàn hơn.

Tầm quan trọng của tấm lót sàn xe tải?

Xe tải là phương tiện chuyên chở mà nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân sử dụng để chở hàng hóa. Tùy từng nhu cầu của các loại hàng hóa và số lượng mà cần đến những xe tải kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên có một điểm chung là dù là sản phẩm nào cũng cần dùng đến bề mặt sàn để chứa hàng hóa, đảm bảo hàng hóa được xếp gọn gàng. Với vị trí trọng yếu như vậy, những chiếc sàn xe tải để đồ rất được quan tâm. Với các loại hàng hóa khác nhau có thể cần lựa chọn phần lót sàn xe tải khác nhau.

Lót sàn xe tải giúp chống trượt hiệu quả
Lót sàn xe tải giúp chống trượt hiệu quả

 Lót sàn giúp sạch sẽ

Lót sàn xe tải giúp đảm bảo sàn sạch hơn, dễ dàng lột ra vệ sinh khi cần thiết mà không cần tốn công sức rửa thùng xe. Sử dụng miếng lót giúp đảm bảo sự tiện ích. Chỉ với sản phẩm lót sàn nhỏ gọn và bạn có thể tháo ra bất cứ lúc nào nên dễ dàng dùng và vệ sinh an toàn, nhanh chóng.

Giảm độ trơn trượt của sàn xe

Lót sàn xe tải còn giúp làm giảm độc trơn trượt của xe. Đối với các hàng hóa khô cần xếp chồng lên nhau hoặc hàng hóa nặng thì việc để hàng trực tiếp xuống sàn có thể gây trầy xước sàn xe. Đồng thời, tạo nên áp lực lớn có thể khiến thùng xe bị lõm xuống tại một số vị trí để vật nặng.

Giúp chịu lực tốt hơn

Các tấm lót sàn xe tải được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau có khả năng phân tán áp lực, giúp tăng khả năng chịu lực cho hàng hóa, giúp đảm bảo sự tiện ích, không gây ra trơn trượt khi để hàng. Do đó, cần thiết sử dụng các loại tấm lót để bảo vệ sàn xe tải.

Những chất liệu làm lót sàn xe tải

Do những nhu cầu cần thiết của tấm lót sàn mà các sản phẩm này được nhiều người chú trọng và lựa chọn cho xe tải của mình. Có nhiều chất liệu làm tấm lót sàn, bạn có thể lựa chọn một trong số các loại sau: tấm sàn lót cao su, tấm lót sàn của xe tải inox dập gân chống trượt. Trong đó, các sản phẩm lót sàn xe tải bằng inox được nhiều người lựa chọn hơn.

Có nhiều chất liệu dùng làm tấm lót sàn cho xe
Có nhiều chất liệu dùng làm tấm lót sàn cho xe

Lót sàn bằng mác thép

Đây là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chúng được chọn lọc từ những tấm inox chống trượt chuyên dành cho các loại xe chở hàng hóa.

Chất liệu inox 304

Đây là một trong những chất liệu dùng làm lót sàn phù hợp. Với chất liệu này khả năng chịu bền chịu nhiệt cao. Đồng thời, thiết kế các gân dập giúp tăng khả năng chống trượt cho sàn xe tải. Loại chất liệu này có khả năng chống ăn mòn tốt phù hợp với hầu hết các môi trường.

Chất liệu inox 403

Dòng chất liệu có khả năng chống chịu ăn mòn cao hơn loại inox 304 sử dụng với các môi trường sương muối hay một số hóa chất khác. Tuy nhiên, giá sàn lót cao nên thường chỉ áp dụng cho các dòng xe tải vùng ven biển hoặc các nơi núi cao có sương muối.

Lót sàn inox 201

Đây là sản phẩm có độ cứng chắc cao, khả năng chịu ăn mòn kém hơn loại inox 304. Dù vậy, giá thành sản phẩm rẻ, phù hợp nên là sự lựa chọn của nhiều khách hàng và đơn vị doanh nghiệp.

Bạn lựa chọn tấm lót sàn nào? Hãy lựa chọn An Phước Thịnh để nhận những tư vấn hữu ích nhất. Ngoài ra, An Phước Thịnh còn cung cấp bửng nhôm xe tải, máng xối inox, kệ tủ chén bếp inox… tiện ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tủ bếp gỗ đẹp hiện đại giá rẻ – Nội Thất Tủ Bếp Minh Kiệt 0937.878.414