Mua sách thỏa thích với các mã giảm giá Tiki sách cực hấp dẫn

Tiki hiện là sàn thương mại điện tử đầu tiên phân phối đa dạng các mặt hàng trong đó có sách. Đối với mặt hàng là sách thì Tiki đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các bạn đọc. Các mã giảm giá Tiki sách lên tới 50% cực kỳ hấp dẫn. Đây sẽ là một cơ hội tốt cho những ai yêu thích văn hóa đọc mà mọi người không thể bỏ qua.  

Mã giảm giá Tiki sách giảm sập sàn

Chương trình khuyến mãi áp dụng mã giảm giá Tiki sách trên sàn thương mại điện tử nhận được rất nhiều sự quan tâm của người mua hàng. Khi sử dụng các mã giảm giá của Tiki sách để thanh toán hóa đơn mua hàng, bạn sẽ  có cơ hội giảm đến 50% giá trị sản phẩm. Nghĩa là bạn có thể tiết kiệm được một nửa số tiền khi mua sách. 

Chương trình giảm giá sách mới mã khuyến mãi từ Tiki
Chương trình giảm giá sách mới mã khuyến mãi từ Tiki

Để lấy mã khuyến mãi từ Tiki sách, bạn có thể đăng nhập vào website của Tiki hoặc fanpage sách Tiki với dấu tích xanh. Tại đây, ngoài mã sách giảm giá, bạn còn có thể lấy được tất cả các mã giảm giá cho các chương trình khuyến mãi của Tiki. Một số mã giảm giá trên tại Tiki Việt Nam đó là:

  • Mã giảm giá Tiki sách với giá giảm lên đến 50% giá trị sản phẩm.
  • Mã giảm giá 20% dành cho các sản phẩm Anker chính hãng được áp dụng cho tất cả các mặt hàng cùng thương hiệu.
  • Mã giảm giá 500k dành cho các hóa đơn có giá trị từ 15.000.000₫ trở lên.

Chi tiết các sản phẩm nhận ưu đãi từ mã giảm giá của Tiki

Cập nhập các mã giảm giá mới từ Tiki
Cập nhập các mã giảm giá mới từ Tiki

Hiện tại các sản phẩm được áp dụng mã giảm giá Tiki sách vô cùng đa dạng tại Blog giảm giá. Các loại sách từ những quyển sách ngôn tình, sách về cuộc sống, cho đến các quyển sách kinh doanh làm giàu đều được giảm giá. Hạn mức giảm giá dao động từ 6% lên đến 50% tùy vào từng sản phẩm. Một số quyển sách kinh điển đang được áp dụng chương trình khuyến mãi phải kể đến: 

  • Nhà Giả Kim của tác giả Paulo Coelho, xuất bản tháng 10/2013, nhà xuất bản Văn Học, giảm 6% giá bán còn 65.000 đồng.
  • Bán Đắt Giá Bao Nhiêu của tác giả Vãn Tình, xuất bản tháng 3/2018, nhà xuất bản Thế Giới, giảm 11% giá còn lại là 88.000 đồng.
  • Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh, xuất bản tháng 7/2016, nhà xuất bản Phụ Nữ, giá bán 115.000đ (giảm 32%). 

Ngoài các sản phẩm kể trên kinh điển kể trên, mã giảm giá của Tiki còn áp dụng cho hàng loạt các tác phẩm kinh điển khác. Vì thế, đừng để bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời dành cho mình, bạn hãy truy cập ngay sàn thương mại điện tử Tiki và lựa chọn những cuốn sách mà mình yêu thích. Sau khi đã tiến hành đặt hàng thành công, sản phẩm của bạn sẽ sẽ được gửi đến tận nhà trong thời gian rất ngắn.

Xem ngay: Mã giảm giá sendo tại https://magiamgia247.vn/ma-giam-gia-sendo/

Hy vọng, với những mã giảm giá sách tiki sẽ đem đến cho bạn những giây phút đọc hấp dẫn nhất. Nếu bạn muốn tìm kiếm mã giảm giá sen đỏ hay mã giảm giá ở những sàn thường mại điện tử khách hãy theo dõi các bài viết trên website của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tủ bếp gỗ đẹp hiện đại giá rẻ – Nội Thất Tủ Bếp Minh Kiệt 0937.878.414