Dự Án Verosa Park và Khang Điền Bình Chánh: Nên chọn cái tên nào?

Khang Điền Bình Chánh hay Dự Án Verosa Park đều do công ty Khang Điền đầu tư phát triển thực hiện. Tuy nhiên, sự khác nhau của nó ở đây chính là địa điểm xây dựng cũng như quy mô và sản phẩm dự án. Ngoài ra, sau khi theo dõi những nội dung sau, bạn sẽ còn biết thêm những thông tin khác liên quan đến từng công trình. Những thông tin này chắc hẳn sẽ giúp bạn đưa ra chọn lựa dễ dàng hơn.

Vị trí, đặc điểm của các dự án Khang Điền Bình Chánh

Được giới bất động sản và khách hàng gọi chung là Khang Điền Bình Chánh nên tất nhiên vị trí xây dựng của những dự án này đều sẽ nằm trong phạm vi quận Bình Chánh. Nếu quan tâm đến những dự án này, bạn có thể tham khảo các dự án như:

Lovera Premier được xây trên đường Trịnh Quang Nghị (Bình Chánh). Nằm trong quy hoạch khu đô thị mới Nam Sài Gòn, dự án này được quan tâm bởi sản phẩm nhà phố mà nó cung cấp bắt trọn mặt tiền cung đường hiện đại, khang trang.

Dự án Lovera Vista mang đến những căn chung cư đẳng cấp tuy nhiên, dự án này chỉ có thể mua chuyển nhượng
Dự án Lovera Vista mang đến những căn chung cư đẳng cấp tuy nhiên, dự án này chỉ có thể mua chuyển nhượng

Một dự án khác cũng thuộc Bình Chánh là 1310 căn hộ chung cư thuộc dự án Lovera Vista. Được biết, dự án này nằm trong Khu dân cư Phong Phú 4 – cũng thuộc đường Trịnh Quang Nghị, huyện Bình Chánh. Cũng như Lovera Premier, chủ nhân căn hộ Lovera Vista đã – đang tiếp tục hưởng lợi lớn từ định hướng quy hoạch phát triển của thành phố.

Ngoài ra, Khang Điền cũng đảm nhận dự án Lovera Park cũng nằm khá gần những khu vực vừa kể trên. Vị trí của đặc biệt của tất cả những dự án này đã mang đến những lợi thế ấn tượng. Chính vì lẽ đó mà tính đến hiện tại, những dự án này đều đã chuyển sang chế độ hàng chuyển nhượng (cũng có nghĩa là bạn không thể đặt mua trực tiếp từ chủ đầu tư Khang Điền cho những cái tên này nữa).

Dự Án Verosa Park: Sản phẩm mới nhất đang được mở bán của Khang Điền

Công ty Khang Điền quả thực đã chứng minh khả năng đáng nể của họ khi đảm nhận nhiều dự án liền kề trong khu vực Bình Chánh như vậy. Điểm cộng này thật sự đã được đánh giá cao, xứng đáng là tiền đề để tiếp tục tin tưởng và lựa chọn công ty bất động sản hơn 20 năm kinh nghiệm này. Nếu bạn không muốn đầu tư, mua sắm những sản phẩm chuyển nhượng thì đừng bỏ qua Dự Án Verosa Park.

Khang Điền đang mở bán Verosa Park với giá và ưu đãi rất hấp dẫn
Khang Điền đang mở bán Verosa Park với giá và ưu đãi rất hấp dẫn

Trong năm 2021, Verosa Park chính là sản phẩm HOT nhất, được quan tâm nhiều nhất đang được công ty Khang Điền mở bán với giá ưu đãi đi kèm với phần quà hấp dẫn. Được xây dựng gần khu vực ngã tư Liên Phường – Quận 9, Verosa Park quả thực là quá gần với trục đường huyết mạch của thành phố.

Nếu như cảm thấy tiếc nuối vì chưa thể bắt trọn cơ hội sở hữu những sản phẩm bất động sản nhà ở hay chất lượng tại Khang Điền Bình Chánh, Dự Án Verosa Park chính là cái tên đáng giá không thể bỏ qua. Trong trường hợp này, nếu có thể thì đừng bỏ lỡ cơ hội mà hãy đi tắt đón đầu để sở hữu những sản phẩm tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tủ bếp gỗ đẹp hiện đại giá rẻ – Nội Thất Tủ Bếp Minh Kiệt 0937.878.414