Congtyalma – chủ đầu tư Vịnh Thiên Đường & những thành tựu của họ

Congtyalma tức Công ty TNHH Khu Du lịch Vịnh Thiên Đường hay chủ đầu tư Vịnh Thiên Đường cung cấp sản phẩm khá mới và đặc biệt. Chính vì thế mà không ít khách hàng như chúng ta đều cảm thấy băn khoăn không biết có nên lựa chọn sản phẩm của công ty này hay không. Ngoài ra, uy tín, chất lượng của thương hiệu cũng là vấn đề được nhiều người đặt ra. Bài viết này có thể giúp bạn biết công ty này đã làm được gì.

Congtyalma: Top 10 khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam

Trước hết, khu nghỉ dưỡng của congtyalma là cái tên nằm trong top 10 khu nghỉ dưỡng được đánh giá là tốt nhất tại Việt Nam. Kết quả bình chọn này được công bố trong thời điểm năm 2020 – đó là thời gian du lịch chưa thật sự gặp khó khăn và ảnh hưởng quá nặng nề bởi đại dịch.

Khu nghỉ dưỡng do Alma đầu tư được đánh giá cao
Khu nghỉ dưỡng do Alma đầu tư được đánh giá cao

Tất cả chúng ta đều biết, du lịch đã – đang trở thành 1 trong những ngành mũi nhọn phát triển kinh tế của nước ta. Số lượng khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam ngày 1 đa dạng, phong phú; rất nhiều khu nghỉ dưỡng ra mắt trên hị trường đem đến cho khách hàng vô số lựa chọn.

Tuy nhiên, không phải tất cả những điểm đến này đều được đánh giá cao. Vị trí top 10 hàng đầu chứng minh congtyalma đã chú ý đầu tư dự án nghỉ dưỡng mà họ cung cấp tốt đến mức nào. Đáp án đó được thể hiện rõ ràng nhất qua phản hồi và đánh giá thực tế của khách hàng. Sản phẩm du lịch tốt, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chính là thành tựu đầu tiên cần phải nhắc đến khi gọi tên Alma.

Congtyalma: Thành viên của hệ thống RCI

RCI là viết tắt của Resorts Condominiums International – Hiểu đơn giản là Hệ thống trao đổi kỳ nghỉ quốc tế. Vai trò đặc biệt này đem đến cho khách hàng của Alma những đặc quyền không phải công ty nào cũng có được – đó là quyền trao đổi kỳ nghỉ quốc tế giữa những người khách hàng khác cũng đang sở hữu kỳ nghỉ.

Hệ thống RCI đem đến hơn 4300 điểm đến đặc biệt đều là những khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp. Không đơn thuần nằm tại 1 lãnh thổ duy nhất, hệ thống này kết nối với hơn 100 quốc giá cho phép bạn lựa chọn và trao đổi thoải mái, hiệu quả hơn. Chủ sở hữu kỳ nghỉ từ Alma sẽ gửi kỳ nghỉ muốn trao đổi lên hệ thống RCI để trao đổi với những chủ sở hữu khách từ đó tìm được lựa chọn lý tưởng nhất.

Còn gì bằng những chuyến du lịch đến những địa điểm thú vị trong nước và nước ngoài? Bạn có thể trao đổi kỳ nghỉ để đến với Nhật Bản, Hàn Quốc, Maldives hay Canada cùng congtyalma. Rất nhiều khách hàng đã có được cho mình những trải nghiệm đáng nhớ. Bạn nghĩ sao nếu bạn cũng là 1 trong số đó?

Tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ và ý nghĩa nhất
Tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ và ý nghĩa nhất

congtyalma: Tiên phong trong mô hình sở hữu kỳ nghỉ

Lưu ý rằng, congtyalma – chủ đầu tư Vịnh Thiên Đường đem đến mô hình sở hữu kỳ nghỉ cho khách hàng. Chắc chắn rằng bạn cũng cảm thấy mô hình này thật sự lạ lẫm và khác biệt đối với đa số người Việt Nam.

Sự thật rằng congtyalma chính là đơn vị tiên phong đem sản phẩm mới lạ này đến với thị trường nước ta. Cũng như bảo hiểm và nhiều sản phẩm dịch vụ khác, không phải ai cũng hiểu và cảm thấy sở hữu kỳ nghỉ là phù hợp. Với vai trò dẫn đầu, congtyalma đã – đang cố gắng không ngừng để khách hàng hiểu và hưởng những lợi ích đặc biệt nhất từ mô hình này. Nếu bạn cũng quan tâm đến congtyalma – chủ đầu tư Vịnh Thiên Đường, hãy tìm hiểu về họ kỹ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tủ bếp gỗ đẹp hiện đại giá rẻ – Nội Thất Tủ Bếp Minh Kiệt 0937.878.414