Các lý do nên sử dụng ván ép cốp pha phủ phim trong xây dựng

Nhắc đến ván ép cốt pha phủ phim, hầu hết các chủ thầu xây dựng đều cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là sản phẩm thường được sử dụng để làm ván mặt cốp pha trong các công trình xây dựng. Ngoài ra, ván ép cốp pha phủ phim sở hữu nhiều ưu điểm không thua kém gì ván gỗ tự nhiên nên được mọi người rất tin dùng. 

Tại sao mọi người tin dùng ván ép cốp pha phủ phim?
Tại sao mọi người tin dùng ván ép cốp pha phủ phim?

Tiết kiệm chi phí 

Ván ép coppha phủ phim có chi phí đầu tư thấp và rẻ hơn so với những loại ván ép khác như ván cốp pha thép, ván coppha nhôm, nhựa. Qua đó sẽ giúp chủ thầu xây dựng tiết kiệm chi phí hơn. 

Đảm bảo tốt tính thẩm mỹ 

Ván cốp pha phủ phim có tính thẩm mỹ cao. Bởi ván có lớp màng giấy cán keo phenolic ở bên ngoài nên giúp ván trở nên sáng bóng, nhẵn mịn và chống trầy xước tốt. 

Giảm tình trạng hao hụt vật tư 

Sử dụng ván cốp pha phủ phim giúp chủ thầu xây dựng giảm hao hụt vật tư. Vì ván sẽ giữ toàn bộ lớp bê tông đổ vào và tạo khuôn mực cứng cáp. Ngoài ra, khi đổ bê tông khô, bạn có thể tiến hành lăn sơn luôn nên sẽ tiết kiệm thời gian và giảm hao hụt vật tư hơn. 

Dùng ván cốp pha phủ phim giúp giảm tình trạng hao hụt vật tư
Dùng ván cốp pha phủ phim giúp giảm tình trạng hao hụt vật tư

Dễ thi công ván cốp pha phủ phim

Ván coppha phủ phim dễ thi công, nhất là với công trình lớn như khách sạn, chung cư cao tầng. Thông thường các công trình có cột sát với tường nhà chỉ ghép 3 mặt. Nếu bạn dùng coppha gỗ ghép thì khó ghép chuẩn xác. 

Trong khi nếu bạn dùng bộ gông cột của ván cốp pha phủ phim thì giảm được quá trình ghép khuôn, đổ bê tông và ghép 3 mặt cốp pha chuẩn xác hơn. 

Ván ép coppha phủ phim rất dễ vận chuyển 

Ván cốp pha phủ phim có khả năng chống bám dính tốt. Nên giúp trong quá trình đổ bê tông không có tình trạng bám dính bề mặt ván ép. Ngoài ra, ván ép công nghiệp này còn có trọng lượng nhẹ nên giúp dễ dàng vận chuyển hơn. 

Ván ép cốp pha phủ phim có độ bền cao

Ván ép cốp pha phủ phim có khả năng chịu lực và chống thấm nước tốt. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng tái chế từ 8 đến 15 lần nên tiết kiệm chi phí đầu tư và nhân lực. 

Ván ép coppha phủ phim có khả năng tái chế từ 8 đến 15 lần
Ván ép coppha phủ phim có khả năng tái chế từ 8 đến 15 lần

Một số ưu điểm khác của ván ép coppha phủ phim 

Ván ép cốp pha phủ phim còn sở hữu một số ưu điểm khác như: 

  • Dễ dàng liên kết với nhau 
  • Ván không bị biến dạng, mối mọt khi ngâm nước
  • Dễ lắp đặt ván ép và vệ sinh 
  • Ván có chi phí bảo dưỡng thấp và hiệu quả kinh tế cao.

Trên đây đã chia sẻ các lý do nên sử dụng ván ép cốp pha phủ phim trong xây dựng. Qua đó, để sở hữu ván ép coppha phủ phim chất lượng cao và mới 100% thì các bạn hãy đồng hành cùng đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp như công ty Gỗ Bình Minh. 

Đây là đơn vị có quy trình sản xuất ván ép coppha phủ phim chuyên nghiệp nên sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của bạn. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp đa dạng ván ép với kích thước khác nhau như ván ép phủ phim 12mm, ván ép phủ phim 15mm, 18mm… nên sẽ giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tủ bếp gỗ đẹp hiện đại giá rẻ – Nội Thất Tủ Bếp Minh Kiệt 0937.878.414