Thiết kế tủ bếp chữ U đẹp hoàn hảo.

Nếu bạn đang băn khoăn khi thiết kế, thi công cho gian bếp, hãy dành chút thời gian "để ý" đến những lời khuyên tạo nên không gian tủ bếp chữ U đẹp hoàn hảo cho không gian nấu nướng nhà mình.

Một phòng bếp với tủ bếp được thiết kế hình chữ U (nhiều người gọi là chữ C) bao gồm hệ thống tủ bếp gỗ, nơi nấu nướng và một vài chức năng hữu ích khác tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình như bàn bar, bàn làm việc, đảo bếp...

Thiết kế tủ bếp chữ U đẹp hoàn hảo.

Tủ bếp chữ U


Tủ bếp hình chữ U thường được nhiều gia đình lựa chọn bởi kiểu tủ bếp này có thể tận dụng tối đa diện tích cho việc lắp đặt các góc chức năng. Đặc biệt phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ, khi diện tích sử dụng có thể tính đến từng mét vuông.

Cách thiết kế tủ bếp hình chữ U cũng định hướng cho người sử dụng nên bố trí đồ đạc, phân chia vật dụng theo từng khoảng chức năng nhất định giúp không gian luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Tủ bếp hiện đại TBHĐ003

So với các hình dáng tủ bếp khác thì bếp chữ U rất cần đến sự đồng bộ, đồng nhất về màu sắc cũng như chất liệu của tủ. Bếp chữ U có thể mang đến sự nổi bật, vẻ đẹp sang trọng cho không gian khi toàn bộ hệ thống chữ U chỉ nên chọn một loại chất liệu cũng như một màu sắc phù hợp.

Save