Báo giá Ecommerce design in Vietnam trọn gói từ A đến Z

Đi cùng sự bùng nổ của internet nên Ecommerce design in Vietnam ngày càng phát triển và được các doanh nghiệp tin dùng. Bởi đây được xem là giải pháp bán hàng hiệu quả khi giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh số, tăng tính cạnh tranh và quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả. Tuy vậy, giá Ecommerce design bao nhiêu là hợp lý, các bạn đã biết chưa? Hãy cùng ondigitals.com báo giá thiết kế thương mại điện tử tại Việt Nam trong bài viết dưới đây nhé!

Giá Ecommerce design in Vietnam chi tiết
Giá Ecommerce design in Vietnam chi tiết

Tại sao doanh nghiệp nên Ecommerce design?

  • Tối ưu hoá chi phí cho doanh nghiệp khi quảng bá hình ảnh thương hiệu. Bởi doanh nghiệp không tốn chi phí mặt bằng, thuê cửa hàng mà chỉ với vài triệu đồng là đã có ngay website Ecommerce để phục vụ cho việc kinh doanh. 
  • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng ở nước ta và trên thế giới. Bởi hiện nay, hầu hết mọi người khi có nhu cầu mua sản phẩm hay đặt dịch vụ đều tìm hiểu trên internet. Do đó, xây dựng website thương mại có giao diện đẹp mắt cùng sản phẩm tốt thì sẽ thu hút được nhiều khách hàng và giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng hiệu quả hơn.
  • Với website thương mại điện tử, mọi rào cản về địa lý và thời gian đều bị xoá bỏ. Bởi doanh nghiệp có thể bán hàng mọi lúc, mọi nơi. 
  • Tạo sự uy tín với khách hàng và lan toả hình ảnh thương hiệu hiệu quả. Bởi đây là kênh quảng bá thương hiệu hàng đầu tại nước ta nên tin rằng sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế trong lòng khách hàng hơn.
  • Tiết kiệm tối đa nguồn lực vì việc quản lý bán hàng đơn giản nên bạn có thể giao dịch được với nhiều khách hàng. Từ đó giúp tăng hiệu suất làm việc cũng như doanh thu bán hàng. 
  • Đẩy mạnh hiệu quả tiếp thị và giao dịch nhanh chóng.
Doanh nghiệp nên Ecommerce design sẽ giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng
Doanh nghiệp nên Ecommerce design sẽ giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng

Báo giá Ecommerce design in Vietnam bạn không nên bỏ qua 

Tìm hiểu giá Ecommerce design in Vietnam luôn là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm khi có nhu cầu thiết kế web. Bởi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm một khoản chi phí đầu tư ban đầu đáng kể. 

Các doanh nghiệp có thể tìm hiểu giá thiết kế website thương mại điện tử thông qua việc tham khảo giá ở trang mạng tổng hợp, gọi điện hỏi giá hoặc tới nơi trực tiếp. Từ đó nhận được bảng báo giá Ecommerce design in Vietnam chính xác nhất. 

Giá Ecommerce design bao gồm các chi phí sau:

  • Chi phí đăng ký tên miền: chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra theo năm để duy trì tên miền. 
  • Chi phí thuê hosting: chi phí mà doanh nghiệp chi ra hàng tháng hoặc năm để website có thể hoạt động tốt với gói hosting.
  • Chi phí thiết kế website: chi phí phải trả cho đơn vị thiết kế web.
Giá Ecommerce design in Vietnam gồm nhiều chi phí khác nhau
Giá Ecommerce design in Vietnam gồm nhiều chi phí khác nhau

Trên đây đã chia sẻ về bảng báo giá Ecommerce design in Vietnam. Qua đó, hãy đến với ondigitals.com để được nhân viên marketing tại đơn vị chúng tôi thiết kế website thương mại điện tử để doanh nghiệp bạn có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả. Đồng thời, đơn vị chúng tôi còn cung cấp digital marketing service nên nếu có nhu cầu thì hãy đến với On Digitals nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tủ bếp gỗ đẹp hiện đại giá rẻ – Nội Thất Tủ Bếp Minh Kiệt 0937.878.414