101 điều nên biết về màng ngọc và màng ngọc khăn lạnh

Màng ngọc liệu có phải là màng được làm bằng ngọc hay không? Bạn biết gì về sản phẩm màng ngọc khăn lạnh hiện nay? Làm thế nào để đánh giá chất lượng cũng như tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm này vừa đảm bảo chất lượng, vừa có giá thành vừa tầm, hợp lý? Một số vấn đề cần thiết và thật sự hữu ích với những ai quan tâm đến những sản phẩm này sẽ được giải đáp cho bạn trong nội dung sau.

Thành phần cấu tạo của màng ngọc       

Trước hết, hãy cùng tìm hiểu màng ngọc là gì – cụ thể là chúng được làm từ vật liệu nào. Trước hết, cần phải khẳng định: Dù trong tên có nhắc đến từ “ngọc” thì sản phẩm này không được làm từ ngọc trai cũng như ngọc đá hay bất cứ vật liệu tương tự khác. Trên thực tế, chúng được sản xuất từ hạt nhựa tổng hợp PP. Chúng ta có thể hiểu cái tên của nó bắt nguồn từ tính chất bóng và trong mịn như ngọc.

Bạn có thấy chất liệu này quan thuộc hay không?
Bạn có thấy chất liệu này quan thuộc hay không?

Người ta có thể sử dụng loại màng bọc này để làm túi đựng băng gạc, khẩu trang. Ngoài ra, chúng cũng được dùng làm túi được bút bi, túi đựng mặt nạ giấy, túi bánh kẹo, nhãn chai, …

Với độ bền cao, khả năng kéo giãn tốt cũng như đặc tính không bị biến dạng, nhờ có loại màng đặc biệt này mà mực in không bị dính ẩm, bong hỏng. Ngoài ra, loại màng này cũng giúp bảo vệ sản phẩm đựng bên trong khỏi tác động của nước cũng như ngoại lực tác động co kéo, đè nén từ bên ngoài.

Màng ngọc khăn lạnh là gì?

Như đã nhắc đến phía trên, 1 trong những ứng dụng tiêu biểu nhất của loại màng này chính là làm bao bì. Tiêu biểu nhất chính là màng ngọc khăn lạnh. Nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm này cũng được coi là lớn nhất hiện nay. Nhà hàng, khách sạn hay khu nghỉ dưỡng, quán ăn, … chính là những công ty, đơn vị có nhu cầu in ấn và sản xuất sản phẩm này nhiều nhất.

Phía trên màng, người ta có thể in ấn logo, hình ảnh phong phú, đa dạng theo thiết kế. Cùng với đó là địa chỉ, tên thương hiệu và nhiều thông tin khác. Như chúng ta đã biết, khăn lạnh, khăn ướt đều có những món đồ có độ ẩm rất cao. Chính vì thế mà chỉ có loại màng chống nước và đàn hồi hiệu quả mới có thể đáp ứng được nhu cầu đóng gói hiện nay. Đó cũng chính là lí do vì sao người ta lại ưu ái nó.

Chúng chính là vật liệu làm vỏ bọc khăn ướt
Chúng chính là vật liệu làm vỏ bọc khăn ướt

Giá và địa chỉ tìm mua màng ngọc  

Nếu đang cần mua và sử dụng, sản xuất túi, màng nilon theo yêu cầu, chắc chắn bạn đang quan tâm đến giá cả và địa chỉ cung cấp đảm bảo uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng. Tìm kiếm thông tin trên mạng internet, chắc chắn sẽ có rất nhiều cái tên xuất hiện.

Tuy nhiên, nếu bạn đang theo dõi bài viết này thì hãy tham khảo công ty An Ca. Với địa chỉ văn phòng và kho hàng chính tại Hồ Chí Minh, đây sẽ là 1 trong những công ty đáng tin cậy, đáng tham khảo cung cấp sản phẩm này.

Để khả giá màng ngọc nói chung, nhất là thương thảo mức giá cung cấp màng ngọc khăn lạnh tốt nhất, hãy ghé qua website của An Ca tại địa chỉ cũng chính là tên thương hiệu. Bạn sẽ nắm rõ hơn về sản phẩm này cũng như hoạt động, chất lượng của công ty An Ca. Lúc đó, việc quyết định có nên liên hệ hay không sẽ nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng quyết định hơn rất nhiều đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tủ bếp gỗ đẹp hiện đại giá rẻ – Nội Thất Tủ Bếp Minh Kiệt 0937.878.414